Back pain

hello po. 8 months napo akong preggy. natural lang po ba na madalas sumakit ang likod ko saka balakang? thank you po.

5 Các câu trả lời

is normal lng momshi kz bakit sumasakit Ang balakang atin kz Ang bigat ng dinadala natin esp 8 months na iyan sa iyo at try to watch and search sa youtube iyong pag exercise ng pregnant woman for the last trimister to help you less pain ng likod or balakang mo

same tayo sis 8 mos preggy. yes normal lang dw yun.kaya drink 2 glasses of milk everyday saka yung mga vitamins.

Opo, kasi malapit na kabuwanan mo..

Opo malapit na kasi due mo

thank you po 🤗