Sakit Ng Ngipin

Hi nga momsh ask lang ano ginawa nyo nung sumakit yung ngipin nyo nung buntis kayo saka natural ba to? 8 months preggy here. Thank you.

1 Trả lời

Ako sis pinabayaan ko lang kahit sobrang sakit na pati ulo ko sumasakit na.

5y trước

Take ka po ng milk kahit bear brand o much better po calcium, kc kinukuha po ni baby ung calcium mo sa katawan pati po yang sa ngipin mo my content din po n calcium kaya nsakit po ngipin k. Nauubos po calcium sa ngipin, pmpatibay ng buto