pleasehelp me

constipated po aq ng popo aq kanina dumugo po pwet q.. my gamot po ba dun? 22weeks pregnant po aq... please help po

14 Các câu trả lời

Same po normal talaga sa atin ang constipated pag pregnant.. Water therapy lang po.. Wala naman akong inunum na gamot kac wala po gamot dyan.. Water po every now and then para soft 0ag bawas natin..

baka sa vitamins na iniinom mo kasi ako nagpa palit ng multivitamins ganyan din kasi ako pag ob max vitamins ko every poops may blood mag sabi ka sa ob mo tpos ask ka ng ibang vitamins..

Water. Water. Water. I-goal mo maka at least 8 glass of water sa isang araw. Tapos kain ka madadahon na gulay. Magiging swabe din pagpoops mo :)

Kain ka ng papaya at more more water. Wag mong pwersahin ang sarili mo kapag magpopoops ka, BAWAL yun.

Dati ako halos 8 days di nakapopo dahil sobra constipated. Mag vegetables ka and water madami

Ganyan din Ng yari sa akin nag consult ako sa OB ko binigyan nya ako Ng suppository na gamot

Ask ka sa ob mo ng pwede mo inumin na gamot... Inom ka din ng naraming tubig...

Ako din sis.. Ilang weeks ng constipated. Kanina, dumugo nrn pwet ko.. Huhu

Surelax iniinom ko sis para lumambot pupu kasi bawal akong umire. Okay sa ob ko.

5y trước

Dati na rin dumugo pwet ko pero before pa ako magbuntis nun. Pinag hot sitz bath ako tsaka may pinainsert na suppository. Not sure kung pwede un sa buntis.

More tubig po at more on fruits rich in fiber.