nahihirapan huminga

hello po 7 week and 2days pregnant po ako this is my second baby.tanong kulang po normal Lang po na plagi akong nahihilo tapos nahihirapan akung huminga.

1 Trả lời

Hindi po normal yan mommy. Have a check up po. Dapat kumpletuhin mo din po vitamins. Nagtetake ka po ba ng vitamins? If yes, ano po tinetake mo? Nagpupuyat ka po ba?

5y trước

nagpapacheck up nmn po ako sabi nang ob ko normal Lang daw kasi nagdadalang Tao daw ako.nag take po ako nang folic acid yun Lang po.