34 weeks pregnant po nakakaranas ako ng pagsikip ng dibdib nahihirapan po akong huminga

34 weeks pregnant po nakakaranas ako ng pagsikip ng dibdib nahihirapan po akong huminga normal lang po ba yun? ##firstbaby #34weekspregnant

1 Trả lời

na ccontract na din kasi internal organs naten pag lumalaki ang tyan. kaya madalas na hingalin. iwas ka din po sa spicy food kasi nakaka cause naman ng heart burn, hirap din sa paghinga yun and wag kumain ng sobra.