Pagbubuntis

hello po, 7 months pregnant po ako and I have a son 1 year and 7 months, palagi ko kasi syang karga karga, lalo n pag matutulog sayaw sayaw ko siya, hnd po kaya makakaapekto yun sa baby ko, kasi yung son ko 11 kilos na sy ngayon

Pagbubuntis
1 Trả lời

Nung pregnant ako lagi ko din kinakarga pamangkin ko na 1 year old. I think okay sya gawin kapag nagpapatagtag ka na. Pero syempre make sure na di nya matatamaan yung tiyan mo kapag maglilikot sya.Madali lang ako nanganak nun kasi tagtag ako kaka-karga sakanya habang naglalakad sa mall tsaka matatarik na lugar 😂

5y trước

Thank you momshie 😊