?

Hi po ?7 months Napo akong buntis pero dipo ako nagpapa check up ntatakot po ako baka ijudge nila ako 1 year old palang po Kasi baby ko C's PO ako nong una Wala pong ibang nkakaalam kundi asawa kulang PO ?? ano pong gagawin ko.. my mangyayari puba s baby pag dipo ako ngpa check up maraming slmat po

2 Các câu trả lời

Pacheck up ka na po. Wag mo pansinin ang ibang tao. Mas importante ang kalusugan ng incoming baby mo.