?

Hi po ?7 months Napo akong buntis pero dipo ako nagpapa check up ntatakot po ako baka ijudge nila ako 1 year old palang po Kasi baby ko C's PO ako nong una Wala pong ibang nkakaalam kundi asawa kulang PO ?? ano pong gagawin ko.. my mangyayari puba s baby pag dipo ako ngpa check up maraming slmat po

2 Các câu trả lời

Bat ka natatakot majudge? Eh okay naman kayo ng partner mo. Saka if CS ako first, try to look for a VBAC advocate na ob gyne. Wag nyo intindihin yung iba. Prioritize your baby's safety as well as yours. 7months na sya dapat naghahanda na talaga kayo. Ilang weeks nalang mommy. Ignore the nega thoughts, prepare for your upcoming blessing 🤍

4y trước

Will pray for you and have a safe delivery, mommy! 🤍☺️

Pacheck up ka na po. Wag mo pansinin ang ibang tao. Mas importante ang kalusugan ng incoming baby mo.