hello po..4mos na si lo..been reading post na crystals lng po eto..we jst po

Hello po 4mos na c lo..dn my orange spot sya..been reading na crystal lng..jst finish our immunizatuon and maha lba sleep nya at night...thanks po..aftwr ds wala namn po

hello po..4mos na si lo..been reading post na crystals lng po eto..we jst po
12 Các câu trả lời

Mga ilang oras po yung diaper bago nyo po pinalitan mamsh?yung baby ko po kc nagkaganyan din.super worried ako,pinacheck up ko pati lab test wala nmn.ebf po sya since birth kaya ngtataka ako bkit nagkaganyan.ginawa ko po na check lagi yung diaper nya every 3-4 hrs palit na or kung puno n palit agad.ayun po nawala nmn.cguro pag nababad lng po ang diaper sa wiwi nagkaka ganyan.yun lng nmn po ang observation ko.ewan ko lng po sa iba.

Usually ang urates crystals sa nwborn po, kaya ako ngsupplement dati kasi ngkacrystals si bb, pacheck up nyo po. Monitor nyo output how many wet diapers in a day just in case mag ask si pedia kasi yun ang indication if your bb is getting enough or less milk.

If I'm not mistaken po pag newborn lang ang ganyan dapat na kulay ng urine. Pero since 4mon. Na si baby baka po may UTI sya sa color ng ihi nya. Much better po ipacheck mo na sya sa pedia sis para mas sure. Mahirap po patagalin pag ganyan kawawa si baby.

Urate crystals ata tawag jan... Usually sa newborn lang nakikita... Time na di pa stable yong milk supply.... Nawawala din kung napapadede ng frequent si lo. May nabasa ako somewhere na sign sya ng dehydration. Better check with your pedia po.

Breastfeeding ka rin ba po? May ganyan din 3mo old baby ko. I'm worried kasi sign of dehydration and low milk supply 😭😭😭

Ganyan din po baby ko... Sign of dehydration... Pero mas ok paconsult mo sya sis.

Sis pacheck up mo kasi kay baby hndi ko po nranasan yan.

pacheck up mo po mamsh medyo alarming eh

Ask mo na sa pedia nya sure

signs of dehydration yan