gulat

hi my lo is 4mos and 16days napapnsin ko mejo magugulatin sya normal lng po ba un tia

23 Các câu trả lời

normal naman po yun. pero yung mother ko mahilig sa mga pamahiin at kasabihan. my regular kming manggagamot and dinsalan nya lng si baby himas tyan at hinipan ang bunbunan. nawala gulat nya pero katagalan bmalik na nmn 😊

Normal lang po un . pero ung mother may ginagawa sya pag matutulog daw si baby nilalagyan nya ng magaan n unan o manika sa tabi si baby para daw maramdaman nya na may nakayakap sa kanya

Normal PO ..pagtulog na Po ..daganan nyo NG unan Yung bandang kay at paa ,maiiwasan Po Ang gulat pag ganon pansin ko SA mga babies ko at effective ..bantayan Lang Po pagtulog wag masyadong kampante..

Startle or Moro reflex po yan.normal po yan at good n makita kkay baby kc ibig sabihin po ay nagfa function po ang kanyang nervous system.mawawala dn po yan unti unti mga 4-6 months

Normal lng po un.. Dti nga po amg baby ko mgsasaing lng ako sa kalan nagugulat na kpg bnubuhay ko.. Mganda nga po un ibg sbhn d sya bingi

Ganyan po ba kahit nung first to third month? Yung baby ko kasi after mahilot at 5 months dina xa ganun kamagugulatin..

Yes..same sa lo ko Sabi sakin kasi hindi ko daw sinanay na nakabalot😅 kaya magugulatin

Opo normal lang po yan.. Laygan nyo lang po ng lampin na nka tupi dibdib nya

Ganon din po saken but its normal lang naman daw

normal lng naman po yun..gnyan din po lo ko