I can't Feel

Hi po 4months and 1 week here! Bakit po kaya until now diko pa feel si baby na nagalaw tsaka no changes din sa tummy ko maliit padin wala din akong nararamdaman na heartbeat or movements talaga tsaka sometimes tumitigas yung puson ko pababa gang pempem .. pa suggest naman po bat ganon .. first time mom and im working hanggang 7months siguro gat kaya pa thanks po!!

2 Các câu trả lời

20 weeks po una nararamdaman si baby. Mga 5 months po yon.

6y trước

ay ganon po ba hehe mga first time mom talaga atat hehe.. thanks