Suggest

Good Evening, Im 4months preggy ganyan po ba talaga kaliit ang tyan ng 4months? Para kasi siyang maliit e ?? Then sumisiksik po siya sa puson ng tummy ko medyo masakit kasi sya ? First time mom here ❤❤

Suggest
35 Các câu trả lời

Normal lang po yan. Sabi nila basta first baby maliit daw talaga ang tiyan. Ganyan nga kaliit sa akin 6 months na akong preggy.

Mas maliit pa po sakin jan sa tiyan nyo mamsh. 5 months na po ako. May mga maliit po talaga mag buntis lalo kapag 1st baby

Same tayo ng laki ng tummy sis. Ramdam ko din pag naka left side akong higa tapos lilipat sa right mdjo masakit sa puson.

Gnyan dn skin sis dati try nyo po pahilot sa marunong mag hilot sa buntis bibilog Yan .. Ska PRA mag form sya

Mas maliit pa po tyan ko sayo nung 4 months ako hehe wait nyo mamy mag third trime biglang lalaki si baby :)

Sakto lang yan sis. Maliit ka sgro magbuntis. Pag 4months to 5months parang puson nga lang sa iba :)

Normal lang naman po mommy saka mabuti na rin yung maliit para di ka po mahirapan sa panganganak.

Sa akin nga po turning 5 months pero maliit palang po pero sobrang likot na po niya sa loob haha

Mejo maliit ka rin nman na babae mamsh. Kaya normal lang yan ka liit.. ♥️♥️♥️ yay..

mas maliit pa po akin diyan noon. pero normal naman siya nung nilabas ko malaki siya :)