PLACENTA PREVIA TOTALIS

hi po, 3months preggy na po ako, then pagka ultrasound ko PLACENTA PREVIA TOTALIS daw ako, ask ko lang kung sino po may experience ng ganitong case sainyo, may possibility pa po ba na mging ok ung location ng placenta ko? any advice po s case na ganito.. thank you

2 Các câu trả lời

ako po as in totally covering cervix po sakin. nagprogress sakin from GR1 to GR2 and never umikot. as in placenta ung nasa cervix ko totally covering so inisched ako ng CS between 36-37 weeks. triny ko ung kegel exercise and lagi ko kianakusap si baby and nagpapatugrog sa lower part ng abdomen pero wala nangyari :( (but my baby is healthy) hopefully po umikot pa sa inyo. ingat po plagi

5y trước

ayy ang galing kahit previa case po kayo di ka po nging mselan..😊 thank you mommy s prayer.. Godbless po ☺️☺️

Magbabago pa yan,iikot pa yan ganyan din sakin dati eh mga 5mos.

5y trước

Patutugtugan mo sya ng music sa bandang baba,saka kausapin mo