Nervous

Hello po ..39weeks and 1 day still no sign of labor...kinakabahan na po ako masyado,to thr point na hindi na po ako makatulog ng maayos kakaisip..

2 Các câu trả lời

39w6d na ako ngayon pero no sign of labour pa din..uminom na ako ng pineapple juice,kain ng pineapple,squatting,walking,nag zumba,tingin sa youtube ng pregnancy exercise para mag active labor ko pero wla pa din,brown discharge lang lumabas sakin..sched ko bukas ky OB if di pa ako manganak ngayon..gusto ko na din makaraos.

4y trước

Nanganak kana momsh??

hi moms. i'm 39weeks 5days today. No signs of labor din po past few days but kninang umaga pg gising ko my brown discharge na ako. still waiting pa po ako other signs pra mg go na sa hospital🙏

4y trước

ako din po..sobra magalaw lalo pag gabi