Buscopan

Hello po 39 weeks na po ako and niresetahan ako ng ob ko ng buscopan. Meron din po ba nagtake sainyo nun? And ano po effect sainyo? Thanks sa sasagot.

2 Các câu trả lời

nagtake ako nian sa first baby ko. nung time na manganganak na ko, wala ako naramdaman kahit anung sakit, nagwiwi ko, tuloy tuloy ang agos,yun pala panubigan na.kaya sumugod na kame sa hospital. 38 weeks ako non.

5y trước

Sana nga mag epekto na sakin kasi last week yung evening primrose yung nilalagay ko sa pwerta ko. Now pinalitan na ni ob wala naman ako nararamdaman na iba bukod sa paninigas ng tyan pero bukod don wala na. Gusto kona kasi manganak 39 weeks and 3 days na ako.

ako niresetahan nyan, 3x a day ko rin iniinom pero wala naman nangyayari rin, prng wla nman epekto, walang pag hilab..