buscopan

Ask ko lang mga mommies niresetahan po kase ako ng ob ko ng buscopan para san po ba yun dipo kase na explain ng ob ko e I'm 39 weeks and 4days

2 Các câu trả lời

Not sure if pampa-induce ng labor or pampabuka eh. Pero nung nagpumutok panubigan ko and di pa open cervix ko, binibigyan ako ng buscopan sa swero.

4y trước

Ganun po ba thank you po di po kase na explain ng maayos ng ob ko kase sa nagmamadali po mag emergency cs po kase

Pampanipis po ng cervix yan. Binigyan din po ako nyan dati. Pag naglabor kana bibigyan ka din nyan pero higher dosage para pampahilab po.