Watery discharge

Hello po, 39 weeks and 1 day na ko ngayon. Nung isang araw may kusang tumulo sakin na parang tubig, pero konti lang siya, tapos lumabas ulit after ilang hours, siguro mga tatlong beses siya nangyari pero clear lang talaga siya at onti lang. Ano po ba ito? Medyo napaparanoid na ko kasi 39 weeks na ko at wala padin akong signs of labor, ayokong ma overdue si baby sa tiyan ko. Help naman po #1stimemom #advicepls #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

1 Trả lời

Baka amniotic fluid po, dapat nagpacheck up po layo para malaman kung nabawasan yung fluid kasi yan ang oxygen ni LO. Nararamdaman nyo naman galaw ni baby?

2y trước

Oh okay po. Monitor nyo na lang po galaw ni baby, dapat may movement sya sa isang araw. Tas dagdagan nyo tubig nyo po para mapalitan yung fluid na na lumalabas po sainyo. Inform nyo na lang din yung OB nyo sa hospital