Labor signs

Hello po, 38 weeks na po tyan ko . Kagabi pako nakakaranas ng lower back pain, nalabasan din ako kanina ng mucus blood tsaka brown discharge. Hingi po sana ako tips for easy labor medjo kinakabahan na din. first time mom po pala. Thanks po 🫶

1 Trả lời

Hello po, same po tayo. Sabi ng OB ko 1cm palang daw ako.. normal kaya yung pasulpot sulpot na sakit nya. Kung 1cm palang …

7mo trước

ako nd pa 39 weeks and 4 days nako huhu ako nlng ata nd nanganganak sa team nov