Hi po. 38 weeks na po ako.

Hi po. 38 weeks na po ako. Pero bakit yung UTZ ko 36 weeks &1 day. Nangangamba ako kasi Schedule for CS na ako sa Tuesday. Oct 4. Paki explain naman po sakin kung meron po marunong mag basa jan ng utz. Thanks po.

Hi po. 38 weeks na po ako.
7 Các câu trả lời

yung size po kasi ni baby ang basis ng utz... kumbaga 2 weeks late po sa size si baby if 38 weeks na po kayo ngayon, try to compare din po sa 1st utz niyo and LMP ... sa case ko po kasi sa LMP nagbase ang OB ko kaya my 1 week late lang ako ky baby from my previous utz..

mas accurate po ang utz mi. Sabi ng dati kong OB pag 2 weeks ang difference ng LMP and UTZ. sa UTZ po magbabase kasi irregular daw po regla pag ganun. tsaka sa pinakaunang utz niyo po kayo magbabase.

magpa second opinion po kayo. cephalic naman po ang position ni baby kaya hanggat di pa po full term si baby, dapat wala pa pong cs na naka schedule di pa naman po kasi kayo overdue

Same tAyo mamsh. Scheduled cs din ako. Kakapag taka lang kasi napaaga halos ng one month 😒

Malaki nanga bby mo sis eh, yung bby ko inanak ko last sep20 e nasa 2925 lang hehhe.

it depends on the size of the baby

bat po kayo ma cs mi??