It is sign of Labor already?

Hi po 37weeks & 1day na ako today kanina umihi ako may light brown na konti ako nakita ano pong sign nun? medyo sumasakit sakit din po bandang baba ng tyan ko. sasakit then mawawala in a few minutes.

It is sign of Labor already?
4 Các câu trả lời

Yes, isa na po sa mga signs yan mommy. Kung patindi na po ng patindi ang pain at magkakalapit na po ang interval in between contraction you can go to the hospital na po.

Yes po, sign na po yan na lalabas na si lo niyo po. Goodluck po. Kaya niyo yan.

sign na po yan momsh

sihn napo