Hemorroid

Hi po! 37 weeks pregnant here!! Ask ko lng po if normal ba talaga sa pregnant magkaron ng hemorroid? And nawawala ba to ng kusa after manganak?? Medyo nagpapanic ako kasi ngayon lang to sumakit ng ganto ? Please po reply kayo. Salamat

1 Trả lời

Nadiagnose na po ba na hemorrhoid? If hindi pa naman. Normal magkaron ng constipation sa pregnant pero hindi hemorrhois. Try to drink 9glasses of water a day. (your baby needed this water also, kung hindi, matutuyuan ka ng tubig. He/she could die from lack of amniotic fluid or panubigan.

4y trước

Yes po. Hemorrhoid daw po. :/