panubigan vs ihi

Hello po. 37 weeks na po ako. Kanina while sitting sa office naihi ako sa panty ko peri before that wala naman akong feeling na naiihi. After that pumunta ako sa cr at umopo sa bowl. Naka ihi naman ako. Marami. Pero nangyari ulit yun after ilang oras. Basa again ang panty ko. Bat hindi naman tuloy tuloy na agus. Now im confuse bat may ganun. Wala naman akong pain na nararamdaman. Pwede ba na leaked urine lang talaga yun? Or panubigan na?

1 Trả lời

Ihi lang yun. Ang panubigan, bulwak yun pag lumabas, hindi paunti unti.

5y trước

Ganun po ba. Paranoid kasi first time mom. Ngayong araw lang 3 basang panty na ako.