mucus plug

Ftm here. 40 weeks and 2 days na po ako kaninang hatinggabi inabot ako sa higaan ko ng pag ihi. As in pagkagising ko basang basa na daster ko kaya tumakbo ako papuntang cr. Naguguluhan ako kung ihi paba yun o panubigan na. Tapos panay pa din ihi ko. Nitong 5 am pag ihi ko ulit basang basa na naman panty ko tapos may naramdaman akong parang lumabas sa pwerta ko pagtingin ko sa panty ko parang may liquid na malasipon tapos sa bowl meron din. Naglilabor na po ba ako? Hanggang ngayon may lumalabas pa din sakin pero wala ako nararamdaman na sakit.

2 Các câu trả lời

Mommy expect malapit ka ng maglabor so better wait for the sign of labor. Better inform your OB and go to the hospital na para mcheck ka. Baka kasi mamaya nag rupture na panubigan mo.

I agree. Inform your OB na and punta ka na sa hospital asap. Delikado kapag panubigan yan.