Pampa open ng cervix

Hi po, 36 weeks preggy here and close pa po yung cervix ko. Inadvise po ako na uminom ng nito 3x a day. Meron din po ba nag tatake nito sainyo. Thanks po.

Pampa open ng cervix
2 Các câu trả lời

Ako wala manlang resetang ganyan, sa 1st pregnancy ko sakto 37weeks niresetahan ako ng ganyan kaya maaga nag open cervix ko pero mabagal lang umabot ng 41weeks and 3days bago ako manganak. itong 2nd preg.ko 37weeks and 5days na ako pero di parin ako binibigyan ng ganyan at di rin chinicheck if open na ba ako 😢

12mo trước

Kakabalik ko lang po sa OB ko and after ko pp inumin yan, naging 1cm na po ako. 37 weeks na po ako now

Ako Po nag ttake nya 3x a day din last week nung 1cm Ako, kahapon 4-5cm na ko 2pcs every 2hrs, ininsertan din Ako Nyan kahapon pag ie sakin, para mas mabilis daw lumambot Ang cervix . waiting na lang Ako mag active labor

12mo trước

1 week na po ako nagtake nito. 1cm na po yung cervix ko