CERVIX

Hello po 36 weeks po ako ngayon and closed cervix pa. Sabi ng OB ko dapat next week pagcheck sa akin 1cm na ako. Any advice paano mag-open cervix bukod sa paglalakad? Lagi po ako naglalakad every other day din po ako naakyat sa PUP 6th floor hahahaha

1 Trả lời

same po tayo mommy. 39 weeks naman po ako. naglalakad lakad at squat naman po ako araw araw kaso wala parin. umiinom din akong pineapple juice at primrose oil, wala parin :((( try nyo din po mommy baka magwork sainyo. try nyo din po yung mga exercises sa yt para sa pag activate ng labor kung gusto nyo na manganak. sabi po kasi nila effective, sakin po kasi sarado pa talaga sya :((

5y trước

Same sis.. Khit anung exercise closed pa din