35 weeks pregnant

Hi po 35 weeks pregnant. May white discharge po kasi ako normal lang po ba to? Hehe medyo nttakot lng po ko ksi papalapit na ng papalapit na manganganak haha. Malaki help po sa makakasagot, pra po mabawasan pagkaparanoid ko hehehe. Salamat po

35 weeks pregnant
43 Các câu trả lời

sakin po may ganyan discharge po . pero 18weeks palang po ako . ano po ba ibig sabihin ng ganyan?

4y trước

sabi po ng iba normal lng daw po e

ako eversince nabuntis ako may ganyan na akong discharge hanggang manganak ako.

4y trước

ah, ganon po ba. ty po

ganyan den saken momsh. tsaka white color hndi Transfarent. 33 weeks and 2 days

ako mommy 2-3 months plng may gnyan n din until now po 37 weeks and4 days..gnyan pdin..

4y trước

ah ganon po ba, ty pp

Yes normal lang po yan, mas dumadami lang siya pag malapit na manganak 😊

4y trước

thanks poo

Mga nanay, ano po ibig sabihin pag yellow discharge? 35 weeks preggy

4y trước

Up

ako din po, just now lang.. may ganyan din 34 weeks and 6 days here

4y trước

normal lang po yan

May kasama po babg watery discharge ung lumalabas sayo mommy?

4y trước

hello mam, pag me watery discharge po kasama pero di ganun malakas,-ano po ibg sabhn?36wks po ako now

Gnyan din ako kaya lagi halos ng papalit ako ng panty

4y trước

sakin naman po nung nag 34 weeks po ako meron din, tpos kanina umaga sakto nag 35 weeks nmn po ako may ganyan din po hehe

ganyan din po ako moms normal lang po yan