False Alarm

Hello po. 35 weeks na po si baby and kaninang morning mga 9 am pagbangon ko kumikirot puson ko after umihi. Parang menstrual cramps mga mi sabayan Ng para Kang natatae na ayaw lumabas. Then after every 4 minutes natigas tiyan ko. Wala Naman any discharge na kakaiba. Hiniga ko lang at sleep uli after mga 2 hrs kagcng ko nawala na. Pre term labor po ba Ang naranasan ko?

2 Các câu trả lời

ako din mie kahapon, midyo masakit puson ko, at paninigas ng chan, wala naman lumalabas sa pempem ko. nag rest lang ako, tapus nawala naman, kaya hindi ako masyadong nag alala... 34 weeks here.

2y trước

Pre term labor ata mi. Malapit lapit na Kasi kaya parang nag pre-prep na katawan natin. Need natin bed rest.☺️

mag pa ER kana po agad