Mga momsh normal lang ba na kapag malamig ang panahon madalas umihi si baby 1 yr and 5 months siya,

Pansin ko kasi kaninang morning after niya umihi pinainom ko siya then after 20 minutes umihi ulit then dumedede siya umihi ulit..ilang beses ba dapat umihi si baby sa isang araw'

2 Các câu trả lời

Normal lang po na mas madalas umihi kapag malamig ang panahon at konti lng ang ihi kapag mainit at pawisin. Same as us adults lang po.

Normal lang po