37 weeks and 4 days

37wks and 4days today, early in the morning kala ko masakit lang puson ko dahil naiihi ako. after ko umihi pagtayo sobrang sakit ng puson hanggang likod palibot sa bewang hanggang pwerta at pwetan. pero wala pa naman lumalabas na mucus or discharges sakin even blood wala pa naman. is it a sign of false labor? every 5 minutes sumusumpong hanggang around 10am tapos nung 11 upto this time nawala na yung 5 minutes interval pero pasumpong sumpong parin. 😕#firstbaby

3 Các câu trả lời

update lang po. after ko po pinost itong concern ko pagdating ng gabi lumabas na si baby sobrang bilis ng mga pangyayari dinala ako sa hosp 1-2cm pa daw i decided na mag pa CS na dahil sobrang sakit na and i really know to myself kahit CS or NSD mismong sa araw na yun ay lalabas talaga ang baby ko. 11pm CS na nila ako pero gulat kaming lahat 10:55 pm lumabas na si Baby NSD po. 😇

2y trước

Congratulations mi.♥️

false labor pa sguro mi pag patuloy tuloy na po at lagi na masakit yan po labor na

via lmp po or ultrasound?