RIGHT SIDE SI BABY

Hello po... 34 weeks na po ako,,, question lang po. Sino naka experience dito na lagi nasa right side si baby. As in dun po sya sumisiksik, lalo na po pag tumitigas sya. Normal lang po ba iyon? TIA po.

19 Các câu trả lời

Im 35weeks and 5 days pregnant always po sya nasa right side naka siksik panay umbuk at paninigas po. dati left and right sya pero ngayon right side nalang lagi po ndi na sya lumilipat sa left 1st time mom po ako. ok lang po ba kaya nsa iisa pwesto nalang sya

left ako na position natutulog mommy . pero sa ryt side talaga sya sumisiksik . ang sakit pa naman . hehehe. lagi nyang nasasagi ang pantug ko . naiihi talaga ako ng wala sa oras .

4y trước

same po lagi po ako naiihi

same nasa right side sha lagi and sabi ni OB ok lang naman daw kasi naka position na sha for birthing although iikot pa nga sha kasi 30 weeks pa.

Ako po lagi sa left side natutulog kaya si baby po nasa left side din lagi kahit nakaupo ako, nasa left side si baby

Hands up mommy. More on right side upper, minsan abot hanggang ribs. Lalo kapag left side ako matulog.

Sakin lagi sa pantog ko sumisiksik maliit pa lang siya 😂may favorite spot din yata mga babies

4y trước

Ang schedule daw ng baby sa tummy yan din daw schedule pag labas niya 😅

nasa right side lagi baby ko baby girl cya,pero dpat left side parin higa

ako po..33weeks and 5days...same po tayo sa right side dn sya

Sakin left side si baby kasi sa left side ako kapag natutulog hehe

4y trước

Ako let side din pag natulog, pero grabe siksik ni baby sa right side. As in kita na umbok sya sa right jehee

Dapat po stay lanv kau sa left side.. Pag natutulog

4y trước

Minsan di ko maiwasan mag right huhuhu... Lalo na pag nangangalay huhu