PLACENTA PREVIA TOTALIS

Hi po, 3 months preggy na po ako then pagkaultrasound sakin placenta previa totalis nga daw po, ask ko lng sino po nakaexperience ng ganitong case? may possibility pa po b n mbago ung location ng placenta ko? any advice po sa ganitong case.. thank you..

1 Trả lời

Yes mami early pa naman pag lumaki po si baby mag-adjust pa po yan. Pray lang po

5y trước

thank you po, nttkot kase tlga ako, sna nga po umikot pa, kase may history na din ako miscarriage..