Pelvic pain. UTI or common backpain..

Hello po. 28 yrs old. 10 weeks 4 days preggy. Been bed resting but 1 night parang ngalay balakang ko. Practiced side sleeping since nalaman ko po na bawal matulog sa likod pag buntis kaya di naman po sa sleep position siguro. Sep13 pa po ff checkup ko & worried po ko baka UTI po since tuwing gabi po masakit balakang ko. May alam po ba kayong prescription UTI meds for preggy?

2 Các câu trả lời

hi mommy. kakapacheck up ko lang yesterday. and topic namin ni doc is UTI. yan daw ung unang dapat iwasan ng mga preggy. UTI can caused miscarriage and possible defect sa baby. well, not 100% sure kung anong defect. but I have known 3 mothers na nagka UTI while pregnant, and all their babies have autism. and sabi ni Doc, that's possible daw. please talk to your OB and have a urinalysis checked asap. I had UTI before and it caused me a miscarriage😭. drink at least 10 to 12 glass of water a day or buko in moderation is okay din

4t trước

6 weeks po. pero isa lang po un sa naging reason ng miscarriage ko. kaya iwas po ko sa maalat and more water lang talaga. pa check up kana po agad para sa proper medicine. pero as of the moment more water and buko juice po

wag nyo na po hintayin ang ff up check up mo. pwede namam po pumunta sa ob anytime lalo if new problem arises. pacheck up na po for proper assessment and management.

4t trước

Kaya nga po e, by tomorrow siguro punta na po agad ako papa appoinment.