28 weeks preggy

Cnu po dito preggy na sumasakit balakang pag tumayo at lumakad? Normal po ba un? Wala naman po akung uti ei...

10 Các câu trả lời

Normal po. Ganyan din po pakiramdam ko ngayon mommy. . 😀 sabi ng ob ko. Nageexpand na balakang po natin dahil lumalaki na si baby at tayo mismo.

Me sis mag 28weeks ndn aq this Monday mabigt na kc sya kya mas madali na mangalay Ang likod then pagtayo prang may lalagatok sa likod.

Normal lang mommy pero if striking yung pain paconsult ka nalang din po sa OB.

ako po pag matagal nakaupo sumasakit ang likod yung malapit sa pwet

normal po, kahit nga po nakahiga ako ang sakit e hehe

normal lang po. bumibigat din kasi si baby.

same. pero normal lng nmn po.

Normal lang po yan mommy

Normal lan po yan.

Normal