Pusod

Hi po 28 weeks pregnant, ganto din po ba ung pusod nyu parang may sugat pero hindi naman po sugat parang dumi. Bawal naman daw po linisin. Thank you.

Pusod
54 Các câu trả lời

Para mawala yung parang cabweb momsh, linisin niyo po ng cotton na may baby oil. Yung kulay itim normal lang po yan, pero yung sayo kasi parang ang sarap gamitan ng cotton buds. Hehe. Di sa totoo lang momsh, pwd naman yan linisin pero dahan dahan lang para di naman ganyan ka dumi.

Pwede po yan linisin momsh pero wag yung tipong kinakalkal mo na. Lagyan mo muna ng oil para lumambot at unti unting tanggalin ang dumi gamit ang cotton buds. Dapat kapag preggy mas hygienic tayo.

Pagkatapos mong maligo sis malambot sia ska mo siya linisan dahan dahan lng sis..d nman dadami nang ganyan pag araw araw mong pinupunasan 😅😊 tsaka hndi naman bwal sa pagkakaalam ko sis.

Kahit tuwing nililigo kana lang po linisin nyo po ng pang kuskos nyo sa katawan hahaha. Pag tapos baby oil tas bulak nalang di po kasi ganyan yung akin. Itim lang pero wala nman buo buo

Habang naliligo ka pwde mo naman siguro scrub gently ung paligid ng pusod mo.. para matanggal ung nag tututong.. i think kung ma ccs ka.. kelangan mo din linisin yan 😅

Bakit naman umabot ng ganyan kadumi pusod mo? I bet kahit di ka pa buntis di mo nililinisan😏. Di ka ba nasasabihan ng asawa mo or OB? Di masamang maglinis.

sis hindi kaba nahihiya nagpapaprenatal tpos gnyan pusod mo? ako dhil hindi ko mkita sa asawa ko pinapalinis, huwag mo hhayaan ganyan kadumi pusod mo..

panong bawal po linisin ?? ksi pag nkita papo ng ob nyo na ganyan ka dumi yung pusod nyo baka po pagalitan pa po kyo lalo nyan,, advice lang po,,,

babadan mo ng baby oil para madaling matanggal madumi din pusod before panlinis mo baby oil and cotton buds and be careful pag lilinisan mo

Hindi po ganyan linisan nyo po Ng dahan dahan lang cotton po gamitin nyo prro Kung d po tlaga matangal ang iba wag nyo na po pilitin