Question

Hi po! 27 weeks pregnant na po and ang sabi ang liit daw po ng baby ko, ask ko lang po hindi po ba delikado yun? Ano pong gagawin ko para mas lumaki po sya? Thanks po ?

2 Các câu trả lời

Sakin maliit lang din sabi ng OB ko wag ko daw palakihin sa tummy yun baby baka ma CS ako . Pag labas nlng daw sya palakihin madali lang nmn daw yun . Kaya ok lang yan sis . Basta take lng ng vitamins at tamang pagkain ng mga gulay at prutas 😊.

paglabas na lang ni baby mo sya palakihin kasi kapag malaki yan sa loob palang may tendency na maCS ka