QUESTION!!!

Hi goodmorning mga mami. Ask ko lang po kung ano pwde kainin para lumaki si baby previous cs po ako nsa 36weeks na pero sbe ng ob ko mdyo maliit 2.229 grms lng sya. Pang 33weeks yung liit nya ano po kaya nging sanhi nun? Dhil po kya sa mataas yung sugar ko? Thanks po sa sasagutin.

1 Trả lời

Hi, Anne! We strongly suggest that you visit and talk to your doctor to know more information and to receive the best recommendation that is specific to your family's needs.