Ultrasound

Hello po. 27 weeks na ako bukas. Makikita na ba ang gender ni baby? Gusto ko nang malaman ang gender ni baby kaso sa Nov. 28 pa ako bibigyan ng request ng lying in :(

25 Các câu trả lời

same tau mommy going 27 weeks na rin ako bukas..wait ko pa sabi ng center sakin sana bigyan na ako ng request for ultrasound for gender..hindi na ako makapag antay..excited..😁😁

4y trước

february 9,2021 mommy😊

Yes po. Kung maganda position ni baby. Kausapin nyo lang po si baby. 24weeks po nung nagpa pelvic ultrasound ako. Kita agad gender ni baby. 🥰

makikita na sya. pero depende pandin sa position ni baby sa loob. ako nakita nila gender 18 weeks mas mabilis kase makita yung lawit pag baby boy

kita na yan momsh kung maayos ang position ni baby. pwede kang paultrasound kahit walang request. (based lang po sa experience ko) 😊

Yes po kita na. Pwede namn po kayong magpaultrasound ng walang request. Sabihin nyo lang po gusto nyo malaman gender.

Kita na yan sis, ako 20’weeks nakaraan hindi pa makita, kaya december na ulit sched.

yes po sakin 16 weeks nkita n baby girl,ngayon 33 weeks pag check girl tlga🥰

Depende po sa position n baby.. peo ako 21weeks nlaman ko n gender n baby..😊😇

yes po kita na po Yan. pwera nlang po kung Hindi naka tuwad or naka ipet

Yes mommy. Kita na po yan. Pray maayos position ni baby