BUNTIS PWEDE BA LUMIPAT NG BAHAY?

Hello po, 26 weeks pregnant po ako at malapit na matapos yung bahay na pinapagawa namin. Nasa bahay po ako ng biyenan ko ngayon. May alam po ba kayo na pamahiin about sa paglipat ng bahay ng buntis? Thank you po sa makakapansin nitong post.

9 Các câu trả lời

bkt Po bawal? wla nmn Po aqng nakikitang masama Basta malinis na ung new home nyo mie at di na maalikabok then I think it's fine. aq Po 24 weeks preggy lilipat kmi unit kse nahihirapan Na ko, 3rd floor tong unit Namin. temporarily Doon Muna kmi sa in laws ko while waiting matapos ung new house.

Wala naman po bawal sa ganyan momsh kami ni hubby ko kasabay ng pagpapagawa namin ng bahay e nagbuntis din ako sa 2nd baby namin.. Ok naman si baby ko nakapanganak ako ng very healthy baby boy. Wag ka lang magpagod sa paglipat yun ang bawal talaga

Sabe nila pag buntis dapat daw ipagpaliban muna ang construction ng bagong bahay lalo pag naghuhukay ng pundasyon. Yun ang sabe nila pero kame nung pinagbubuntis ko first baby ko nag pa renovate kme pero okay nmn baby ko 2 yrs old na ngaun

wag lang po ikaw ang maglilipat ng mga gamit? cheret! wala pa ako nadinig na pamahiin about sa lipat bahay when buntis. mas okay nga po yun sa sariling house nyo na ikaw magbubuntis 💕

Sympre naman pwede, at kung meron man pong pamahiin na ganon nasa sainyo yun kung naniniwala po kayo, pabless nyo po ang new house nyo 😊

Mas mahirap po yung nakikitira sa byenan pa. 😅 Wala pong pamahiin na ganyan. Lumipat din kame sa new house namin nung 15 weeks ako.

ako nqa 7 months tiyan ko lumipat kami nq bahay at gabi pa kami lumipat... nun...pasay to Taguig ☺️

Yes. Wag lang magpagod like pag aayos ng gamit, etc.

Yes po