Deodorant

hello po 23 weeks pregnant im using milcu 6years na hindi naman umitim kili kili ko dun. kasu nung nagbuntis aq sobrang itim nya at napansin q parang nagkakaron ng makapal na libag at ang kati nya pag hinawakan ko nagsusugat pa sya.. may nkaexperience po ba ng ganito? ano po bang ginawa niyo? thankyou

4 Các câu trả lời

Hi mommy. Do not worry too much as it is normal and usually nagllighten din naman ulit or bumabalik sa dati after you give birth. Though it takes time - ung sakin mejo natagalan after giving birth before naging normal ulit. That is due to hormonal changes sa katawan natin during pregnancy mommy. It makes our body produce more melanin kaya may certain areas ng body natin na nagdadarken. Though pansin ko that it only happened to me while pregnant sa eldest son ko. When I was pregnant with my youngest (baby girl) wala naman ako naexperience na ganun.

Momsh,same po tayo ☹️ Currently 20 weeks na po ako. Yung isang underarm ko kumati lang then parang may dark line na siya 😣 Milcu din po gamit ko.

Natural lang po umitim Ang kilikili, babalik rin po sa dati after manganak, epekto lang po ng pagbubuntis

same case po milcu din gamit ko tapos nung ngbuntis ako nagsusugat na ung kilikili ko