umitim lahat ?

Sino po dito katulad ko na umitim kili kili leeg singit nung nagbuntis? Sobrang stress nako bumaba ng husto self esteem ko . Any recomendations na pwede gamitin ng buntis para mawala na ito at bumalik sa dati?

1 Trả lời

Ganyan din ako dati then nagkaroon din ako ng parang balat sa likod ng binti ko gang pwet but know nawawala na yung sa leeg ko pati underarms. Wala naman akong ginagamit aside from kojic and silka after giving birth.

5y trước

Ilang months po bago mawala?