Belly

Hi po 22weeks preggy po ako first time po. Ok lang po ba yung laki ng tyan ko? Hehe? pero super active po ni baby lalo na sa gabe. Thankyou

Belly
2 Các câu trả lời

Pareho tau sis 22 weeks pero mas malaki tyan ko 😅 takaw ko kc tpos bb boy pa. Minsan mgalaw minsan behave ☺️

5y trước

Ako nman may times lang wala minsan nman nagtatakaw. Hndi rin ako masyado yung nagsusuka, kaya dun pa lang dami ngsasabi boy. Good luck sa tin☺️

Yes po. May times po tlga na laki ng tyan then minsan prang hindi buntis.

5y trước

Kaya nga po ih, minsan nga po parang di talaga ako buntis tas parang sa breast pako nag bubuntis kase yun ang malake hehe😅