blood in stool

Hi po. 2 months post partum napo ako. Suddenly, sept 5 nagpupu po ako at may dugo. Akala ko po ay dahil lng sa ramyun na kinain ko. Tapos po by sept 10 nagpupu po ulit ako at may dugo nanaman. Tapos po ngyon, sept 11, may dugo padin po. Tumutulo po ang dugo tuwing dumadayas ako sa pagtae. Kapag naman po after ko tumae wala naman po dugo sa panty. Possible po ba na dahil sa tahi ko sa loob yun? Yung tahi ko po kc sa labas kinapa ko okay naman po walang laslas. Meron po ba nakaexperience dn nito? ano po ginawa nyo? Salamat po

1 Trả lời

Baka sa anus po. Kase kapag nadumi lng po kayo. Costipated po ba kayo. Baka po almuranas yan. My pumutok kaya nagdudugo

5y trước

More water po saka kain kang prunes or prune juice. Saka kain kang papaya para mawala costipation mo. Gagaling din yan sis. Pray lang😊