Likot ni baby

Hi po, 2 months na si LO ko, pag natutulog siya galaw ng galaw , tinataas pa ang 2 paa pero nakapikit nmn siya.. normal lang po ba to? Sino po meh experience sa baby nila to? Salamat

2 Các câu trả lời

Normal nman malikot ang baby lalo na pag may space silang ginagalawan... Si lo ko hinayaan ko lang malikot matulog..... Tapos nung mejo malaki n nilalagyan ko na ng unan sa sides para malimit yung pag-iikot pag tulog pero bantay pa din kasi baka matabunan ng unan...

4y trước

Momsh ganyan din lo ko para syang nagugulat tapos galaw ng galaw ung kamay pati ulo nya😟😟😟

Ganyan din po baby ko. Galaw ng galaw pag tulog pati ulo.