2cm n ako

Hello po, 2 cm n po ako pero may mga contraction n akong narramdaman. Lalo n ang pninigas ng tyan. Pero kninang umaga nnakit ang tagiliran ko sobrang sakit hanggang ngayon pbalik blik ang sakit. Minsan ssakit ng sobra minsan ok nmn pero tuloy tuloy lng ang sakit. Ano po kya yun mga mommies ? Payo nmn po dyan

2 Các câu trả lời

May nararamdaman na po ba kayong contractions sis? Ako kasi nagstart kagabi yung pag contract ng tyan ko. Di pa ako nag papa ie.

5y trước

Yun po ang di ko alam kasi saakin hilab talaga sa puson, nagsisimula sa likod tapos parang tumatagos hanggang puson na parang natatae. Ichecheck pa ako ng ob ko mamaya baka raw kasi on labor na ako.

Be alert na lang po mami. Kapag sunod aunod na ang interval ng hilab, punta na po kayo sa pag aanakan nyo.

4y trước

Aq po momsh,smskit n tyan q ksabay sa blakang pati puson.,pro nwwla at bmbalik ngstart lng kgbe till now nkkramdam aq nun,khapon ung duedate q.pro lastwik closed cervix pq..tom pq bblik sa ob.