Masakit Tyan

Mga sis 6 months pregnant here ... Kanina super sakit tyan ko nakakaiyak sa sakit .... Normal lng po b yun kc mag tri trimester n ako???? Pero mga 2 to 4mins nawala din nmn ... Tas bumalik n nmn ang sakit after 30mins kaya ni tulog ko nlng .... Normal b tong saglit saglit n sakit ng tyan o kelangan ko iinform c ob ko FTM here Wlng nagpapayo sa akin kya di ko alam gagawin Thank you sa may sumagot kung nka experince din ng ganito

1 Trả lời

Better to inform your OB mommy para mas ma advice ka ng maayos sa dapat mo gawin