Good afternoon mga mommy

Hi po 1yrs old and 7months po ang babay ko ayaw na nya magmilk kahit ano gawin ko ayaw na nya ..may same experience po pa ng sa baby ko..

Good afternoon mga mommy
1 Trả lời

san po siya umiinom ng milk sa feeding bortle or sa cup n ? for me its okay kasi nasa solid food na talaga dapat sya kukuha ng nutrients. try niyo po sabayan niyo sya uminom ng gatas , I always do that kasi maging mangaya ang mga bata at tsaka para na din maubos nya milk niya

3y trước

Hi momsh! Same sa baby ko. 1 year 6 months old. Simula kahapon ayaw na nya magmilk. Sinusuka nya kahit kaunti. Pero pag water or food hindi naman. Normal ba yun? Ndi na talaga nagmilk baby mo?