Good afternoon, I have a 5month old baby and sunod sunod po ang pag poo poo nya super lambot but not watery..why kaya? Hindi naman sya nagsusuka or ayaw magdede.

3 Các câu trả lời

Hindi naman po malambot so I think ok pa sya. Pakitignan din po if nakaka wiwi pa sya, tignan mo po yung diaper nya if napupuno. If hindi, please take a closer look kase baka ma dehydrate. Dun ka dapat mabahala.

May iba po sya kinain? Or nagstart na ba sya magsubo ng kung ano ano? Check mo din if nanghihina sya. Kasi ang kalaban mo dyan ay dehydration.

thanks