Recommended Formula

Hello po, 1st time mommy here. Iwawalay ko na po si Lo sa breastfeeding, ano pong pinakamaganda o mairerecommend nyo nya formula?

2 Các câu trả lời

Depende po kung saan mahihiyang si LO. Kapag sensitive ang tyan nya, usually ang inaadvise po ng mga pedia is nan sensitive or similac tummycare. If hindi naman, depende na po sa inyo kung saan swak ang budget. Lahat naman po ng formula, may iba't ibang kayang ioffer ee. ☺️

For me lang po similac 😊 pero mas maigi kung ikonsulta nyo po sa pedia nya for proper nutrition.