Pasintabi po : poop ni baby

Mga momsh 1st time mom here , exactly 7days si LO ko todqy, nagstart ako mag mix breastfeeding at formula kahapon, bonna ung gatas nya, normal lang po b ganito color Ng poop ni baby ?

Pasintabi po : poop ni baby
3 Các câu trả lời

ano ano po mga signs na Hindi hiyang si baby sa gatas ? ung sken Pansin ko after ko sya padedein Ng bonna purorot agad sya tas ganyang color Ng poop

oo normal ganyan din ako sa baby ko mix breastfeeding, then bottle formula.

2y trước

thanks mi sa pagsagot 🤗

ito sis oh