Normal mskit likod na mhihimatay?

Hello po..it's my 1st time to be a mom.. 6 months and on going 7 months this Nov.. ask q po Kung normal po na mskit likod lalo n pag nttgal a tumayo..na pg pinipilit dumiretso Tayo..sumasama PO pkramdam nyo n prang nanghihina na mejo mhihimatay..kc nangangalay po likod at mlapt sa bewang?

2 Các câu trả lời

normal po lalo ksi lumalaki tummy.. bsta pag nkrmdam n parang bubuwal agapan agad momsh wag bgla tatayo bka ksi matumba ka bgla mapano pa si baby.. keep safe momsh😊

5y trước

Kaya nga po momhsie..thank u po